แนะนำ 8 บริการเสริม เรียกแมสเซ็นเจอร์มือโปรสกู๊ตตาร์ ไปทำแทนช่วยเพิ่มความสะดวกให้คุณ

เราช่วยให้งานเอกสารของคุณสะดวก และง่ายยิ่งขึ้นด้วย 8 บริการเสริม ที่ให้บริการโดยแมสเซ็นเจอร์มือโปรสกู๊ตตาร์ ที่รู้ใจทุกธุรกิจ และช่วยลดเวลาให้คุณได้

บริการเสริมของงานเอกสาร มีอะไรบ้าง 

1. เดินเอกสารทั่วไป วางบิล เก็บเช็ค

ใช้สกู๊ตตาร์ไปจัดการเอกสารสำคัญทางการเงินของธุรกิจคุณได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาขับรถออกไปเอง ประหยัดเวลา คนขับรู้งาน ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมอย่างเข้มงวด และสามารถไว้ใจได้

2. เดินเอกสารสายเรือ (DO/BL)

บริการไปเดินเอกสารที่ท่าเรืออย่างใบ DO และ ใบ BL ที่ซึ่งอาจต้องเสียเวลาหลายชั่วโมงถึง 1 วันเลยที่เดียว โดยหากเรียกให้พี่ๆ แมสเซ็นเจอร์ของสกู๊ตตาร์ไปทำแทนก็จะสามารถช่วยลดเวลาในส่วนนี้ให้คุณได้

3.คัดหนังสือรับรอง ติดต่อหน่วยงานราชการ

สามารถเรียกไปติดต่อกรมที่ดิน กรมศุลกากร ติดต่อสรรพากร ยื่นแบบภาษี หรือรับมอบอำนาจไปคัดหนังสือราชการได้ เพราะพี่คนขับผ่านการอบรมงานเอกสารแบบละเอียดตามประเภทเล้วทุกคน

4.ฝากส่งสินค้าโดนเครื่องบิน

ช่วยคุณไปรับ – ส่งสินค้าที่สนามบิน มีการถ่ายภาพเพื่อยืนยันหลักฐานเมื่อจบงาน คนขับผ่านการตรวจสอบปะวัติอาชญากรรมแล้วทุกคน มีประกันของเสียหาย สามารถมั่นใจได้

5.กล่องใส่ของ / อาหาร

เราใส่ใจดูแลเอกสารของคุณ ไม่เปียก ไม่เสียหาย โดยการเลือกว่า “ต้องการกล่องใส่ของ / อาหาร” เพียงเท่านี้ก็ไม่ต้องกังวลในวันที่ฝนตกหากต้องรีบส่งเอกสารในเวลานั้นๆ

6.นำเงิน / เช็คเข้าบัญชี 

เรารับมอบอำนาจไปทำธุรกรรมที่ธนาคารแทนคุณ รับประกันความปลอดภัยด้วยระบบการติดตามสถานะพี่คนขับแบบ Real-time และสามารถแชท / โทรคุยกับพี่คนขับได้ตลอดการทำงาน

7.เก็บเงินปลายทางนำมาส่ง

ให้สกู๊ตตาร์ไปส่งสินค้า และเพิ่มบริการเก็บเงินปลายทาง COD แล้วนำกลับมาส่งให้คุณได้

8.ชำระค่าโทรศัพท์ ค่าสาธารณูปโภค

สามารถใช้ให้ไปต่อคิวทำธุระที่ต้องใช้เวลาเเทนได้ เช่น ชำระค่าโทรศัพท์ ค่าน้ำ ค่าไฟ

คุณสามารถเรียกแมสเซ็นเจอร์มือโปรของเรา ไปทำแทนคุณได้ทุกเวลาที่คุณต้องการ มอบความสะดวกให้คุณได้ยิ่งกว่า เพราะสกู๊ตตาร์สามารถใช้งานได้สะดวกทั้งบนเว็ป : https://www.skootar.com/th/neworder?utm_source=Blog&utm_medium=Organic&utm_campaign=202207-additional_8 และแอปฯ โดยสามารถ Download ได้ทั้ง App store และ Play store รองรับการชำระเงินที่หลากหลายทั้ง เงินสด บัตรเครดิต พร้อมเพย์ และ SKOOTAR Wallet

One thought on “แนะนำ 8 บริการเสริม เรียกแมสเซ็นเจอร์มือโปรสกู๊ตตาร์ ไปทำแทนช่วยเพิ่มความสะดวกให้คุณ

  1. Pingback: แมสเซ็นเจอร์มือโปร ผู้ช่วยลดเวลาให้ธุรกิจคุณ | SKOOTAR Blog

Comments are closed.