บริการส่งอาหาร ทั่วกรุงเทพ-ปริมณฑล

รู้หรือไม่ SKOOTAR มีบริการส่งอาหารด้วยนะ

เคยไหม ในวันฝนตก หรือไม่อยากออกจากบ้านแล้วอยากกินอาหารร้านโปรด หรือต้องการส่งอาหารจานโปรดไปให้เพื่อน ตอนนี้ SKOOTAR มีบริการส่งอาหารแล้วนะ

เนื่องจากแมส (เซ็นเจอร์) ของ SKOOTAR จะใช้มอเตอร์ไซต์ในการไปรับ-ส่งของ ดังนั้นตามกฏหมายแล้วพี่แมสฯของเราจะสามารถรับส่งพัสดุ ขนาดได้ไม่เกิน 20 กิโลกรัม หรือ 50x50x80ซม. เพราะฉะนั้น ระวังอย่าฝากพี่แมสฯ ส่งของหนักเกินไปนะจ๊ะ ซึ่งบริการส่งอาหารของ SKOOTAR ก็พิเศษไม่แพ้ใคร ไปดูกันเลยดีกว่า ว่ามีอะไรบ้าง

ลูกค้าสามารถใช้ให้พี่แมสฯไป รับส่งอาหารจากร้านโปรดของคุณ หรือส่งอาหารไปให้เพื่อนภายใน 45 นาที หรือ ถ้าคุณไม่ต้องการส่งของตอนนี้ เราก็มีฟังก์ชั่นสั่งงานล่วงหน้าให้เลือกใช้ โดยลูกค้าสามารถเข้าไปตั้งวันที่ และเวลาที่ต้องการให้แมสเซ็นเจอร์เข้าไปรับของจากคุณ รวมถึงตั้งเวลาที่ต้องการให้งานเสร็จด้วยก็ได้

นอกจากนี้ ถ้าลูกค้าเลือกบริการรับ-ส่งอาหาร ยังสามารถเลือกบริการเสริม เพื่อป้องกันความเสียหายของอาหารได้อีกด้วย เพียงแค่ติ๊กเลือกบริการเสริม กล่องใส่ของ/อาหาร ขนาด 43x45x43ซม. หลายคนอาจจะคิดว่ากล่อง SKOOTAR ใส่ได้เฉพาะอาหาร แต่เปล่าเลย กล่องของ SKOOTAR สามารถใส่ได้ทุกอย่างตั้งแต่พัสดุที่แตกหักง่าย เอกสารที่ต้องการความปลอดภัย ร่วมถึงอาหารที่เปราะบาง (ยกเว้นเค้ก) และที่สำคัญ ลูกค้าสามารถเลือกใช้กล่องSKOOTAR ได้ฟรี ด้วยนะจ๊ะ ถ้าใครอยากศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับกล่อง SKOOTAR สามารถเข้าศึกษาเพิ่มเติมได้ ที่นี่

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว หลายคนคงอยากจะลองใช้ SKOOTAR แล้วซินะ ถ้าใครอยากรู้ว่า SKOOTAR ดีจริงไหมสามารถกดปุ่มด้านล่าง เพื่อทดลองใช้งาน SKOOTAR ได้เลยค่ะ

ทดลองใช้ SKOOTAR