แมสเซ็นเจอร์มือโปร ผู้ช่วยลดเวลาให้ธุรกิจคุณ

ปัญหาความยุ่งยากที่คุณต้องเจอเมื่อต้องไปติดต่อทำธุรกรรมคือเรื่อง “เวลา” มันคงจะดีกว่าหากว่าคุณได้มีเวลาในการโฟกัสเรื่องการต่อยอดธุรกิจมากกว่านี้โดยการใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที ในการหาแมสเซ็นเจอร์มือโปรที่สามารถไว้ใจได้ ให้ไปเก็บเช็ค วางบิล หรือเมื่อคุณต้องการที่จะติดต่อหน่วยงานราชการ เพื่อคัดหนังสือรับรอง หรือต้องการไปธนาคารเพื่อนำเงิน - เช็ค เช้าบัญชี การไปติดต่อรับสินค้า และเอกสารที่ท่าเรือที่ต้องเสียเวลาเป็นวัน ไปจนถึงการฝากส่งสินค้าทางเครื่องบิน และเรื่องจิปาถะเล็กน้อยอย่างการจ่ายค่าน้ำค่าไฟ หรือค่าสาธารณูปโภค

บริการเสริมเพิ่มเติมจาก SKOOTAR

ปัญหาที่คุณต้องเจอเหล่านี้ สกู๊ตตาร์ ขนส่งด่วนออนไลน์มือโปร สามารถช่วยคุณได้ ด้วยการบริการจากแมสเซ็นเจอร์มือโปรที่ถูกฝึกอบรมด้านงานเอกสารอย่างละเอียด และผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมแบบเข้มงวด จึงมั่นใจได้เลยว่าพี่ๆ ทุกคนมีความสุภาพ รู้งาน ไว้ใจได้ ยิ่งไปกว่านั้นเรามีทีม Customer service  ที่คอยให้บริการช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด สามารถเรียกใช้แบบรายครั้งได้ ประหยัดกว่าจ้างประจำ และหากมียอดการใช้งานเป็นจำนวนมากในแต่ละเดือน สามารถติดต่อฝ่ายขายเพื่อขอรับราคาพิเศษได้ที่นี่

สกู๊ตตาร์ ช่วยประหยัดเวลาให้คุณได้อีกขั้น กับฟีเจอร์ทางธุรกิจที่ออกแบบมาเพื่อคุณ

คนขับคนโปรด
หากคุณถูกใจแมสเซ็นเจอร์คนไหนเป็นพิเศษก็สามารถเลือกเซฟเอาไว้เป็นแมสเซนเจอร์คนโปรดได้ เมื่อทุกครั้งที่คุณต้องการเรียกใช้งาน แมสเซ็นเจอร์คนโปรดจะเป็นคนแรกที่เห็นงาน

สั่งงานซ้ำจากงานเดิม
สั่งงานซ้ำจากงานเดิมที่คุณเคยสั่ง ไม่ต้องเสียเวลาสั่งงานใหม่

ฟีเจอร์จัดเรียงเส้นทาง
ตอบสนองความต้องการในการใช้งานให้คนขับไปติดต่อหรือขนส่งหลายที่ โดยระบบจะทำการคำนวณเส้นทางที่ประหยัด และรวดเร็วที่สุดให้คุณได้ใน Click เดียว

รวมใบแจ้งหนี้
หากบริษัทของคุณมีการสั่งงานหลายคนมากกว่า 1 แอคเคาท์ เราสามารถรวมใบแจ้งหนี้ให้เหลือเพียงใบเดียวได้เพื่อช่วยลดเวลาและความวุ่นวายในการทำบัญชีให้คุณ

 

แมสเซ็นเจอร์มือโปรจากสกู๊ตตาร์ ตัวช่วยเพื่อคนทำธุรกิจ ให้คุณมีเวลาโฟกัสกับการพัฒนาธุรกิจมากขึ้น

หมายเหตุ :

*บริการเสริม มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน
**เงื่อนไขของบริการเสริมเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
***ภาพนี้ใช้เพื่อประกอบการโฆษณาเท่านั้น
****สกู๊ตตาร์ให้บริการเฉพาะพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล เท่านั้น
*****เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

Posted in ข่าวสาร และฟีเจอร์.